[เกาหลี][Reseed][Complete Big Pack 450p] My Princess -Kim Tae Hee , Song Seung Heon , Park Yejin , Ryu Soo Young MBC TV 2DVD[8 discs] Ep.01-16end[Soundtrack บรรยายไทย]


http://www.mediafire.com/?3s3j4uu3tojblo4
My Princess
Genre: Romance / Comedy
Episodes: 16
Broadcast network: MBC  5 January 2011 Wed&Thurs 9:55 p.m.
Screenplay:: Jang Yeong-sil
นักแสดง
Kim Tae Hee
Song Seung Heon
Park Yejin
Ryu Soo Young

ซีรีย์โปรเจคพิเศษที่ทุกคนรอคอย การพบกันครั้งแรกของสองนักแสดงชื่อดังระดับแม่เหล็กของเกาหลี ซงซึงฮอนและคิมแทฮี กับเรื่องราวสุดโรแมนติกชวนฝันของนักศึกษาสาวผู้แสนธรรมดากับนักการฑูตหนุ่ม หล่อแถมครอบครัวร่ำรวยอันดับหนึ่งของประเทศเกาหลี และอะไรจะเกิดขึ้น!!! เมื่อหญิงสาวธรรมดาคนนี้ได้กลายเป็นเจ้าหญิงในชั่วข้ามคืน พลาดไม่ได้กับตอนแรก ของ My Princess วันที่ 5 ม.ค. 2011 ทาง MBC

นักแสดงหญิงคิมแตฮี (Kim Tae Hee) ตอบเกี่ยวกับการวิพากษ์วิจารณ์การแสดงของเธออย่างที่คาดไม่ถึง

ในงานแถลงข่าสำหรับละครเรื่องใหม่ My Princess ของทางสถานี MBC จัดขึ้นที่กรุงโซลในวันที่ 3 มกราคม และเมื่อถามเกี่ยวกับการถูกวิพากษ์วิจารณ์ในด้านการแสดงของเธอ คิมแตฮีตอบว่า “ฉันโดนถามคำถามแบบนี้บ่อยมากค่ะ”

เธอกล่าวว่า “ฉันรู้ตัวของฉันดีค่ะว่า ฉันขาดหลายๆ อย่างในด้านการแสดงของฉัน ฉันกำลังพยายามอย่างดีที่สุดของฉันเพื่อจะเต็มเติมในส่วนนั้นค่ะ”

อย่างไรก็ตามเมื่อสื่อถามความคิดของเธอเกี่ยวกับการถูกวิจารณ์สำหรับการ แสดงของเธอ สืบเนื่องมาจากเพราะว่าเธอหน้าตาดี ซึ่งคิมแตฮีตอบอย่างชาญฉลาดว่า “อย่างน้อยฉันก็มีหน้าตาที่ดูดีแทน” ซึ่งสร้างเสียงหัวเราะให้กับสื่อทุกคน

ตอนแรกของละครเรื่องนี้จะออกอาอากาศในวันที่ 5 มกราคมนี้

ในรายการ Section TV Entertainment ของทางสถานี MBC ที่ไปเยี่ยมกองถ่ายทำเรื่อง My Princess ของทางสถานี MBC ที่คิมแตฮี (Kim Tae Hee) นำแสดง และเธอได้อธิบายถึงเบื้องหลังของ Hoot ของวง SNSD เวอร์ชั่นของเธอในพรีวิวของละคร

ในการสัมภาษณ์คิมแตฮีสารภาพว่า “มันเป็นท่าเต้นที่ดีกว่าการเต้นแบบโรบินฮู้ดแบบนั้นค่ะ เมื่อตอนที่ฉันฝึกเต้น ฉันพยายามย้ำกับตัวเองว่า “ฉันคือสมาชิกวง SNSD ค่ะ”

Credit : Prapatra & Goatboy

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Blogger news

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More